THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO QUẬN 7

29 Đường TL19, P. Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. HCM
dungbom123456789@gmail.com
Hỗ trợ Khách hàng 24/7
0976 153 325
THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO QUẬN 7
Ngày đăng: 15/03/2021 12:57 PM

  Thi Công Trần Thạch Cao Giá Rẻ Quận 7 Chúng tôi,  Văn Dũng chuyên nhận, cung cấp: Thi Công Trần Thạch Cao Giá Rẻ Quận 7 với đội ngũ kỹ thuật thi công chuyên nghiệp, đảm bảo đúng quy trình độ bền cao. Với đội thợ độc lập, chúng tôi có thể dễ dàng nhanh chóng tới công trình thi công tại hầu hết các quận trong Thành phố Hồ Chí Minh (Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 6, Quận 10, Quận 11, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận…).

   

  Thợ Sửa Chữa, Thi Công Trần Thạch Cao Giá Rẻ QUẬN 7 thường thấy trong các showroom bán hàng, phòng làm việc gắn máy lạnh các kho hàng, phòng khách của các căn nhà cấp 4, phòng karaoke…

  Nguyên liệu:


  – Khung xương với nhiều độ dày khác nhau (62mm, 75mm, 85mm)
  – Tấm thạch cao Gyproc ( 1220 x 2440 x 9mm ) tấm nhập khẩu từ Thái Lan
  – Khung xương vách (72mm, 84mm, 95mm)
  – Vách thạch cao một mặt. Tấm thạch cao Gyproc ( 1220 x 2440 x 9mm ) tấm nhập khẩu từ Thái Lan
  đo khối lượng tính một mặt.
  – Sơn bả matit.


  + Bao gồm bột xử lý chống nứt mối nối thạch cao
  + Băng keo dán mối nối chống nứt
  + Bột bả
  + Sơn vatex hãng Nippon hoặc các loại sơn khác.
  + Ngoài ra, nếu trần thạch cao có yêu cầu riêng có thể có thêm một loại vật liệu khác.

  Giá cả thi công làm trần thạch cao rất phải chăng tùy thuộc vào loại vật liệu mà gia chủ muốn chọn, và hình thức làm trần thạch cao. Có hai loại trần thạch cao: trần nổi và trần chìm.

   

  * Trần nổi: được thi công bằng cách thả từ trên xuống từng tấm thạch cao được cắt ra có kích thước bằng khung định hình (khung định hình chữ L có thể bằng nhôm hay kẽm, nếu bằng nhôm sáng bóng thì không cần dán chỉ trang trí bên dưới để che, nhưng nếu là khung nhôm kẽm thì cần dán chỉ trang trí). Trần nổi có ưu điểm là nếu sau này cần sửa chữa điện, hay hư tấm nào tháo ra thay tấm đó, tuy nhiên trần nổi không đẹp bằng trần chìm.


  * Trần chìm: là trần được thi công bắt vít từng tấm thạch cao từ dưới lên. Khung định hình bằng nhôm kẽm chữ U được bắt vít gắn kết với nhau, sau đó người ta ghép từng tấm thạch cao (nguyên kích thước) vào. Trần chìm có ưu điểm là đẹp, tạo mặt phẳng hoàn thiện (không thấy mí ghép), có thể tạo nhiều hoa văn bằng cách cắt từng tấm thạch cao gắn vào hay bằng cách tô xi măng. Nếu tô xi măng tạo chỉ trang trí thì trần sẽ đẹp và bền hơn, nhưng giá thành sẽ cao. Khuyết điểm của trần chìm là nếu hư, ố không sửa chữa được tấm mà phải gỡ nguyên trần, bởi vì khi ghép trần thạch cao kéo theo nhiều thứ như: đèn trang trí, chỉ trang trí… Trần thạch cao sau đó sẽ được trét mastic và sơn như trần nhà đúc.


  Trần thạch cao còn áp dụng cho cả nhà đúc, để dấu các dây điện, hộp gen, hay để tạo cho một căn phòng có trần thấp, ấm cúng, cách âm… Để thi công trần thạch cao cho nhà đúc thì khi đúc phải tính toán chừa các móc sắt để treo khung định hình.

   

  Dù khách hàng chọn loại chất liệu tốt, xấu và mức giá cao hay thấp, thì chúng tôi vẫn nỗ lực với trình độ năng lực, kinh nghiệm để có một bức trần hoặc vách đẹp ưng ý, độ bền cao sau nhiều năm tháng sử dụng.

  Thanh toán:

  Chúng tôi linh hoạt trong phương thích thanh toán dịch vụ đóng trần thạch cao. Thông thường sẽ tạm ứng trước một khoản tiền để mua vật tư.
  – Giá trị công trình khi thanh lý hợp đồng sẽ được tính theo khối lượng đo thực tế thi công.
  Bảo hành:
  – Bảo hành khung xương 10 năm cho hệ trần, bảo hành tấm trần 2 năm.

  Quy trình làm việc:

  Để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như tiến hành các bước làm việc một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi xin đưa ra một số bước sau:
  – Quý khách gọi điện tới công ty chúng tôi, đề xuất tình trạng và yêu cầu về công trình cần tiến hành cho chúng tôi.
  – Chúng tôi đến công trình của quý khách khảo sát một cách kỹ lưỡng và tư vấn biện pháp thi công hợp lý, đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất nhưng lại giảm thiểu tối đa chi phí cho quý khách.
  – Chúng tôi gửi báo giá cho quý khách.
  – Chuyển vật tư ngay sau khi có sự thống nhất giữa hai bên.
  – Bắt đầu tiến hành thi công trần thạch cao ( tiến độ thi công tùy vào khối lượng và thỏa thuận).

   

   

   

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline